VQ Trang Phục Quỷ Dạ Xoa

Số người đang chơi: 116 (8 bạn chung)
Danh sách trúng thưởng:     -      Jon*****ubi - đã trúng Chúc mừng bạn nhận được Quần Quỷ Dạ Xoa    -      Jos*****ia - đã trúng Chúc mừng bạn nhận được Quần Quỷ Dạ Xoa    -      Jor*****na - đã trúng Chúc Mừng Bạn Đã Trúng Thưởng 20.000 Kim Cương    -      Ra*****on - đã trúng Random Kim Cương    -      Fra*****is - đã trúng Chúc Mừng Bạn Đã Trúng Thưởng 20.000 Kim Cương    -      Wa*****ha - đã trúng Random Kim Cương    -      He*****ie - đã trúng Chúc Mừng Bạn Đã Trúng Thưởng Đầu Quỷ Dạ Xoa    -      Kyl*****een - đã trúng Chúc Mừng Bạn Đã Trúng Thưởng 20.000 Kim Cương    -      Joe*****ia - đã trúng Chúc Mừng Bạn Đã Trúng Thưởng Đầu Quỷ Dạ Xoa    -      Ma*****ht - đã trúng Chúc mừng bạn nhận được Full Combo Trang Phục Quỷ Dạ Xoa    -      Deb*****en - đã trúng Chúc mừng bạn nhận được Full Combo Trang Phục Quỷ Dạ Xoa
Giá 19,000/lượt chơi

Lượt quay gần đây

Tài khoản Giải thưởng Thời gian
240***om Bạn đã trúng 64 KC 2024-03-10 12:42

Các vòng minigame khác

VQ M1887 Vũ Trụ Hủy Diệt

Đã chơi: 5439

12,499đ 9,999đ

Vòng Quay CR7 Chrono

Đã chơi: 0

123,750đ 99,000đ

VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM

Đã chơi: 112

23,750đ 19,000đ

Vòng Quay Kim Cương Free Fire

Đã chơi: 4103

61,250đ 49,000đ

VQ AK Rồng Xanh

Đã chơi: 0

23,750đ 19,000đ

Làm thế nào để sở hữu nhiều KC? Địa chỉ bán Kim Cương giá rẻ, an toàn ở đâu? Câu trả lời sẽ có ngay tại đây:

⭐VQ Trang Phục Quỷ Dạ Xoa tại muaaccfreefire.com

☑️ Cơ hội nhận được rất nhiều KC lên đến 20.000KC

⭐Chơi VQ Trang Phục Quỷ Dạ Xoa tại muaaccfreefire.com ☑️ Random nhận Kim cương chỉ từ 20.000đ
⭐ VQ Vòng Quay Trang Phục Quỷ Dạ Xoa tại muaaccfreefire.com ☑️ 100% KC quay được sạch, uy tín đến từ NPH game 

Có rất nhiều hình thức để có KC Free Fire như: nạp card garena vào game để đổi kim cương, sử dụng gift code, nhận Kim cương free từ các app Google Play hoặc App Store,... hay còn một cách đơn giản nhất là chơi minigame để có cơ hội nhận được kim cương.

VQ Trang phục quỷ dạ xoa

Trên đây đều là các cách thức vô cùng đơn giản để có Kim Cương một cách nhanh chóng. Nhưng khi đến với shop game Phờ Ri Phai của chúng tôi, một shop game vô cùng uy tín được nhiều anh em tin tưởng và đánh giá cao, bạn sẽ nhận được những cơ hội nhận số lượng kim cương cực khủng từ nhiều cách như: mua acc Free Fire có kim cương; TVM nhận acc có lượng kim cương lên đến 25.000KC; hay cách đơn giản là tham gia các vòng quay minigame của Shop để nhận được lượng KC khủng nhất với giá .

Vòng quay VQ Trang Phục Quỷ Dạ Xoa có gì?

Shop Free Fire muaaccfreefire.com

Shop FF - shop game đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về game. Với những kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường, shop chúng tôi đã được rất nhiều anh em tin tưởng sử dụng các dịch vụ. Với một tình yêu mãnh liệt với game, song luôn có mong muốn tạo ra các sân chơi, những sản phẩm nhằm đáp ứng được những yêu cầu của người chơi, vì vậy mà muaaccfreefire.com đã mở ra rất nhiều các dịch vụ về game FF để hỗ trợ người chơi có nhiều trải nghiệm như: nạp game, mua acc ff vip, thử vận may acc ff vip,...

Ngoài ra shop muaaccfreefire.com chúng tôi còn có các dv game khác nữa như: bán nick Free Fire giá rẻ, acc LMHT, acc Liên Quân, acc đột kích,...; Bán các thẻ nạp game; phân phối các dịch vụ game: Nạp kim cương Free Fire, Nạp quân huy, Bán Xu Ninja, Bán RP Liên Minh,... Cày game; Thử Vận May Acc Game; Mini game: các vòng quay may mắn nhận kim cương,... Đây đều là những dịch vụ rất được ưa chuộng.

Nhằm tri ân cho khách hàng đã ghé thăm và ủng hộ shop trong suốt khoảng thời gian vừa qua, shop game chúng tôi đã cho ra mắt các vòng quay minigame nhận KC với giá cực rẻ để cho anh em trải nghiệm như: vòng quay KC free fire 9k; vòng quay KC free fire 10k; vòng quay KC free fire 20k;.... Ở dịch vụ này, anh em có thể nhận được số kim cương lên đến 3000KC chỉ với 9999K, và có cơ hội nhận được số kim cương cực khủngkhi sử dụng Xn trên một lần quay tại Shop.

Tham gia minigame nhận kim cương giá rẻ tại muaaccfreefire.com:

- Với mỗi lần tham gia quay tại dv này, bạn sẽ may mắn có cơ hội nhận được lượng KC như: 99 kim cương; 368 kim cương; 688 kim cương; 1000 kim cương; 1500 kim cương; 1800 kim cương; 25000 kim cương. Hoặc các phần quà như: Đầu quỷ Dạ Xoa, Áo quỷ , Quần quỷ , Full Combo trang phục Quỷ Dạ Xoa,.. Ngoài ra, bạn có thể Xn cơ hội nhận kim cương nữa với các mức giá cực rẻ như: X1 - 20K/1 lần quay;X3 - 55K/1 lần quay; X5 - 95K/1 lần quay; X7 - 135/1 lần quay; X10 - 190K/1 lần quay.

- Cơ hội nhận được lượng KC vô cùng khủng, giá trị và chất lượng cực kì cao. Muaaccfreefire.com chúng tôi có liên kết trực tiếp với nhà phát hành Garena để mang tới cho khách hàng có được lượng kim cương với giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi nhất và sạch nhất.

- Tại Shop Muaaccfreefire.com, giao diện website vô cùng đơn giản, hiện đại điều này giúp cho người dùng có thể nhanh chóng nhận được KC chỉ với vài thao tác rất dễ dàng. 

Hướng dẫn bước tham gia VQ Trang Phục Quỷ Dạ Xoa

Bước 1: Đăng nhập, đăng ký tài khoản

Để sd các sản phẩm, dịch vụ game đặc biệt là để tham gia VQ Trang Phục Quỷ Dạ Xoa tại muaaccfreefire.com. Bạn cần phải đăng nhập tài khoản website.

Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản 

Sau khi đã đăng nhập vào tk xong, thì bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản website muaaccfreefire.com để nhanh chóng tham gia quay minigame Trang Phục Quỷ Dạ Xoa tại Shop.

Bước 3: Tham gia vòng quay Trang Phục Quỷ Dạ Xoa

Vào danh mục Minigame. Tiếp theo chọn Trang Phục Quỷ Dạ Xoa. Cuối cùng lựa chọn các mức quay để quay.

Vòng Quay Trang Phục Quỷ Dạ Xoa
Vòng Quay Quỷ Dạ Xoa

Bước 4: Nhận Kim Cương

Vậy là chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản trên website, bạn đã có thể nhanh chóng tham gia quay minigame tại shop để nhận được thật nhiều kim cương rồi!

Chúc bạn có được khoảng thời gian vui vẻ tại muaaccfreefire.com nhé! Còn chần chờ gì nữa nhanh tay tham gia ngay.

Muaaccfreefire.com - Shop Game Free Fire hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Free fire uy tín: Nick Free Fire, Thử Vận May Free Fire Vip 1, Thử Vận May Free Fire Vip 2, Thử Vận May Free Fire Vip 3, Thử Vận May Free Fire Vip 4, Vòng quay Kim cương Free Fire, Vòng quay Trang phục Quỷ Dạ Xoa, Vòng quay CR7 Chrono, Vòng quay M1887 Vũ Trụ Hủy Diệt, Vòng quay MP5 Thiên Thần Bạch Kim, Nạp Kim Cương Free Fire.

Xem tất cả » Thu gọn »