DỊCH VỤ Nạp Kim Cương Free Fire

Kim Cương:
Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

✅ Shop nạp kim cương uy tín ⭐ Kim cương bạn nạp 100% sạch, có xác nhận trực tiếp từ NPH Garena gửi về thư
✅ Nạp kim cương Free Fire giá rẻ ⭐ Giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường, tối ưu hơn hẳn so với các shop khác không cùng hệ thống
✅ Nạp kim cương FF nhanh ⭐ Nhận Ngay trong vòng 30s sau khi thanh toán, tiện ích và nhanh hơn rất nhiều so với Nạp Sò và Quy Đổi
✅ Nạp kim cương FF an toàn ⭐ Nạp kc qua ID game, không cần phải đăng nhập tài khoản hay mật khẩu, hệ thống tự động, bảo mật 100%

Lý Do Nên Nạp Kim Cương Free Fire tại Shop Muaaccfreefire.com

Nạp kim cương free fire
Nạp kim cương free fire

Trong game Free Fire thì Kim cương chính là đơn vị tiền tệ chính, được phát hành bởi NPH Garena. Và vì là đơn vị tiền tệ nên không lạ khi toàn bộ anh em chơi FF đều có mong muốn sở hữu thật nhiều Kim Cương FF. Trong thế giới Free Fire thì Kim Cương được dùng để đổi lấy trang phục, skin súng, skin dù, ngoại trang,... tất cả các vật phẩm được bán trong game. Và để có Kim Cương thì người chơi buộc phải nạp vào thông qua các cách: nạp topup trực tiếp, nạp bằng thẻ game Garena, nạp thông qua thẻ cào điện thoại, hoặc sử dụng ATM, ví điện tử,... 

Trong đó, để nhanh và tiện ích hơn cả, thì hiện nay các anh em đang sử dụng cách nạp Kim Cương trực tiếp vào tài khoản thông qua các website đang ngày càng trở nên phổ biến. Vừa rút ngắn thời gian mua thẻ lại bớt được công đoạn cồng kềnh khi phải nạp Sò rồi quy đổi sang Kim Cương. Đồng thời, tại shop Muaaccfreefire.com bạn còn có thể nạp được Kim Cương FF với giá siêu mềm, ưu đãi hơn hẳn so với nạp KC tại các shop khác.

Muaaccfreefire.com là một trong các shop nạp kim cương free fire giá rẻ, uy tín số 1 hiện nay. Được hàng nghìn anh em game thủ trên khắp cả nước tin tưởng và thường xuyên là khách quen ghé thăm. Shop cam kết bạn sẽ có những trải nghiệm tiện ích, hài lòng và không làm bạn thất vọng.

Nạp Kim Cương FF tại shop có các gói nạp từ: 45 kim cương đến 2375 KC. Khi bạn mua kc free fire tại Shop Muaaccfreefire.com của chúng tôi là chắc chắn bạn đã tiết kiệm được hơn rất nhiều so với nạp tại các shop khác không cùng hệ thống! Dưới đây là bảng giá nạp kim cương tại Shop Muaaccfreefire.com.

Nạp Kim Cương tại Muaaccfreefire.com
Đơn giá Số lượng kim cương nhận
8.200 VND 45 Kim Cương
16.400 VND 90 Kim Cương
41.000 VND 230 Kim Cương
82.000 VND 465 Kim Cương
164.000 VND 950 Kim Cương
410.000 VND 2375 Kim Cương

Những ưu điểm khi nạp kim cương tại shop Muaaccfreefire.com:

  • Shop Muaaccfreefire.com có giao diện hiện đại, đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần bạn có thiết bị thông minh có thể kết nối internet như: smartphone, tablet, laptop,... là bạn có thể nạp KC FF. Bạn chỉ cần chọn gói số lượng kim cương mà bạn muốn nạp sau đó thanh toán.
  • Bạn chỉ cần chờ đợi chưa đến 30 giây kim cương sẽ được đổ về tài khoản Free Fire của bạn. Và cam kết 100% số kim cương này đều sạch, được cung cấp trực tiếp bởi nhà phát hành Garena. Chúng tôi là đại lý nạp kim cương được NPH Garena chính thức ủy quyền.
  • Muaaccfreefire.com có hệ thống được mã hóa tự động 100%, mức độ bảo vệ thông tin khách hàng đạt mức tối ưu nhất.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/7/365 - Sẵn sàng để phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Đa dạng phương thức thanh toán, thích hợp cho rất nhiều đối tượng khách hàng ở các độ tuổi các khác. Cụ thể, bạn có thể thực hiện mua kim cương Free Fire tại shop thông qua những hình thức sau: nạp bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game, hoặc thanh toán thông qua ví điện tử - ATM,… 

Với những ưu điểm trên đây, đã giúp shop nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu thích của anh em game thủ. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng để Nạp kim cương FF tại shop chưa? Hay tham khảo các bước nạp KC FF ở phần hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách Nạp Kim Cương Free Fire Tại Shop Muaaccfreefire.com

Để nạp KC FF tại shop, bạn hãy tham khảo từng bước dưới đây nhé!

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Shop -> Nạp Tiền vào Shop: Chi tiết bạn có thể tham khảo bài: Hướng dẫn nạp tiền vào Shop Muaaccfreefire.com!

Bước 2: Vào Danh Mục "Nạp Kim Cương Free Fire" trong phần DỊCH VỤ. Hoặc bạn có thể vào trực tiếp danh mục này trên Trang Chủ.

Chọn Danh Mục "Nạp Kim Cương Free Fire"
Chọn Danh Mục "Nạp Kim Cương Free Fire"
  • Trên trang chủ: bạn có thể tìm danh mục "Nạp Kim Cương Free Fire" rồi chọn vào.
  • Hoặc bạn vào DỊCH VỤ trên thanh menu tại trang chủ, sau đó chọn DM "Nạp Kim Cương Free Fire".

Bước 3: Chọn gói Nạp Kim Cương FF mà bạn đang muốn mua.

Có 6 gói nạp kim cương ff mà bạn có thể chọn. Khi chọn vào gói nạp nào, thì hệ thống sẽ tự nhảy số tiền. Bạn chọn đúng gói nạp mà mình muốn nạp rồi chọn Thanh toán.

Chọn Gói Nạp Kim Cương Free Fire
Chọn Gói Nạp Kim Cương Free Fire

Bước 4: Thanh toán để nhận KC vào tài khoản Free Fire của bạn.

Sau khi chọn thanh toán, hệ thống sẽ hiển thị XÁC NHẬN THÔNG TIN THANH TOÁN. Lúc này bạn hãy điền ID game của bạn vào, trong vòng 30s shop sẽ gửi đúng số Kim Cương mà bạn vừa mua vào tài khoản game của bạn.

Thanh toán
Thanh toán

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay gặp vấn đề gì, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi thông qua Fanpage chăm sóc khách hàng với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức nhé!

Muaaccfreefire.com - Shop Game Free Fire hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Free fire uy tín: Nick Free Fire, Thử Vận May Free Fire Vip 1, Thử Vận May Free Fire Vip 2, Thử Vận May Free Fire Vip 3, Thử Vận May Free Fire Vip 4, Vòng quay Kim cương Free Fire, Vòng quay Trang phục Quỷ Dạ Xoa, Vòng quay CR7 Chrono, Vòng quay M1887 Vũ Trụ Hủy Diệt, Vòng quay MP5 Thiên Thần Bạch Kim, Nạp Kim Cương Free Fire.

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Nạp Kim Cương Free Fire
Giao dịch: 10.505
Nạp Quân Huy
Giao dịch: 9.985
Bán FC Fifa 4
Giao dịch: 7.985
Nạp UC Pubg Mobile VNG
Giao dịch: 8.985
Nạp Căn Nguyên Giá Rẻ
Giao dịch: 7.512
Bán Xu Ninja
Giao dịch: 3.521
Bán Hồng Ngọc
Giao dịch: 8.985
Bán Vàng Tự Động NRO
Giao dịch: 8.985