VQ AK Rồng Xanh

Số người đang chơi: 570 (3 bạn chung)
Danh sách trúng thưởng:     -      Ri*****man - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 5000 Kim Cương    -      Ja*****en - đã trúng Trúng 100 Kim Cương    -      Mel*****da - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 3000 Kim Cương    -      Jo*****oan - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 3000 Kim Cương    -      Lou*****ego - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 1000 Kim Cương    -      Tyl*****da - đã trúng Trúng 100 Kim Cương    -      Sha*****att - đã trúng Trúng 100 Kim Cương    -      Sc*****an - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 1000 Kim Cương    -      Bi*****on - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 3000 Kim Cương    -      Sa*****te - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 7000 Kim Cương    -      Ga*****tt - đã trúng Trúng Random Kim Cương Trị Giá 21 Kim Cương
Giá 19,000/lượt chơi

Lượt quay gần đây

Tài khoản Giải thưởng Thời gian

Các vòng minigame khác

VQ M1887 Vũ Trụ Hủy Diệt

Đã chơi: 5439

12,499đ 9,999đ

Vòng Quay CR7 Chrono

Đã chơi: 0

123,750đ 99,000đ

VQ Trang Phục Quỷ Dạ Xoa

Đã chơi: 1

23,750đ 19,000đ

VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM

Đã chơi: 112

23,750đ 19,000đ

Vòng Quay Kim Cương Free Fire

Đã chơi: 4103

61,250đ 49,000đ

Skin AK Rồng Xanh có sức mạnh như thế nào trong tựa game Free Fire? Người chơi mún sở hữu được súng AK Rồng Xanh thì cần phải làm gì?

⭐Quay minigame VQ AK Rồng Xanh tại muaaccfreefire.com ☑️ Cơ hội nhận mảnh ghép skin AK Rồng Xanh cực cao với giá rẻ
⭐Tham gia chơi minigame VQ AK Rồng Xanh tại muaaccfreefire.com ☑️ Thử vận may để nhận được skin súng rồng xanh chỉ với từ 19K
⭐ VQ minigame AK Rồng Xanh tại muaaccfreefire.com ☑️ 100% mảnh ghép skin AK Rồng Xanh là chính hãng và uy tín

Hiện nay nếu người chơi muốn nhận được skin AK Rồng Xanh Free Fire (AK47 Rồng Xanh) thì có thể lựa chọn rất nhiều các cách khác nhau, người chơi có thể lựa chọn các cách như: thông qua các sự kiện trong những dịp như lễ, tết hay thông qua các sự kiện khác trong game của NPH Garena để có thể nhận được ak rồng xanh; dùng các mã gift code được cấp từ nhà phát hành game để nhận được skin ak rồng xanh; hoặc có thể tham gia các giải thi đấu game Free Fire, nếu giành được chiến thắng thì sẽ có thể nhận acc ff vip có skin ak rồng xanh,... hay vẫn còn một cách cực đơn giản khác nữa để người chơi có thể mang về skin này là tham gia chơi các minigame tại những nơi cung cấp dịch vụ game Free Fire.

Khi nhìn vào từng cách khác nhau kể trên thì mỗi cách đều có những ưu điểm riêng và là những hình thức vô cùng đơn giản, để người chơi có thể sở hữu được skin AK Rồng Xanh một cách nhanh chóng và nhận được ưu đãi nhiều nhất trên thị trường rồi. Nhưng khi người chơi đến chơi các vòng quay minigame đặc biệt là VQ AK Rồng Xanh của muaaccfreefire.com, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này và có những cơ hội rất cao để nhận được các mảnh ghép ak rồng xanh với mức giá cả siêu siêu rẻ và hấp dẫn vì shop cung cấp dịch vụ về game ff của chúng tôi được rất nhiều các game thủ trong giới ff đánh giá là shop game chất lượng và cô cùng uy tín, được chọn sử dụng nhiều nhất,.

Vòng quay FF AK Rồng Xanh là hiện đang thuộc một trong những vòng quay minigame may mắn tại danh mục Mini game của shop game muaaccfreefire.com. Với việc tạo ra các vòng quay may mắn về game ff chúng tôi cũng đã tạo ra được rất nhiều cơ hội cho các anh em game thủ có thể nhận được các loại Skin súng xịn sò hoặc hàng ngàn lượng Kim Cương FF siêu ưu đãi và hấp dẫn với các mức giá rẻ nhất trên thị trường!

Giới Thiệu Về Vòng Quay Minigame AK Rồng Xanh Trên Muaaccfreefire.com

Danh mục Vòng quay ak rồng xanh free fire của cửa hàng chúng tôi còn được hiểu là VQ nhận các mảnh ghép ak rồng xanh, nó là một trong các dịch vụ game nổi bật nhất và siêu hấp dẫn của shop muaaccfreefire.com, vòng quay này hiện thuộc các Vòng Quay trong danh mục Minigame của website. Muaaccfreefire.com đã cho ra các VQMM này với mục đích nhằm tạo các điều kiện tốt để cho người chơi tựa game ff có thể nhận được những Skin súng siêu xịn, siêu HOT và VIP như skin súng ak rồng xanh, skin súng M1887 VŨ TRỤ HỦY DIỆT hay có thể nhận được số lượng kim cương ff vô cùng nhiều với giá siêu rẻ, chỉ từ 19k. 

VQ AK Rồng Xanh
VQ AK Rồng Xanh

Những Phần Quà Có Tại Vòng Quay Ak Rồng Xanh Ở muaaccfreefire.com

Tại danh mục minigame VQMM này, người chơi có thể chơi thử Vòng quay Ak Rồng Xanh miễn phí ở mục "Chơi thử", mục này sẽ giúp cho người chơi khởi động để làm quen với vòng quay của chúng tôi, nhưng khi mà người chơi lựa chọn mục "Chơi Thử" thì điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ không thể nhận được các giá trị thực của phần quà đã quay được bằng mục này tại vqmm này. Hệ thống website của shop chúng tôi được thiết lập cách thao tác hoàn toàn tự động và ngẫu nhiên, và cũng không giới hạn về việc chơi thử của bạn.

Đối với mỗi một vòng quay minigame may mắn trên shop đều có những giá trị khác nhau và phần quà mà bạn có thể có cơ hội nhận được đối với mỗi vòng quay may mắn này cũng sẽ ngẫu nhiên khác nhau. Đối với vòng quay minigame ak rồng xanh trên shop chúng tôi, sẽ có những giá trị phần quà để bạn có thể nhận được là:

  • Khi chơi minigame tại danh mục này, người chơi sẽ có thể có những cơ hội nhận được các skin của Súng AK Rồng Xanh như: skin Ak47 Rồng Xanh, Ak rồng xanh lv5, Ak rồng xanh lv6, Ak rồng xanh Lv7,.... 
  • Ngoài ra, khi người chơi chơi vòng quay này cũng có cơ hội nhận được lượng Kim cương ff khủng khác nhau như: bạn sẽ nhận được 100KC, 999KC, 3000KC, 5000KC, 7000KC, 9999KC, 10.000KC, 12.000KC,... hay có thể lên đến 21.999KC
  • Đặc biệt trên danh mục vòng quay minigame may mắn này, sẽ có 8 mục phần quà khác nhau để cho bạn quay trúng như đã nói ở trên, nếu bạn đặc biệt may mắn bạn sẽ trúng được Mảnh ghép Ak rồng xanh, hoặc có thể sẽ nhận được số lượng Kim Cương khủng được chia đều theo tỉ lệ tương đương như nhau là: ⅛ % tương đương khoảng 12,5% cơ hội.

Điểm Hấp Dẫn Khi Quay Minigame VQ AK Rồng Xanh Tại Shop muaaccfreefire.com

Danh mục Mini Game là một danh mục dịch vụ game chính thức được website muaaccfreefire.com cung cấp đến người chơi. Tại danh mục minigame này của chúng tôi lại có rất nhiều những vòng quay minigame may mắn khác nhau cho các game hot nhất hiện nay như: Free fire, Liên quân, Ngọc rồng,... Nhưng ở đây chúng tôi đặc biệt muốn giới thiệu đến các bạn các vòng quay minigame may mắn về game Free Fire, đặc biệt kể đến là vòng quay may mắn Ak rồng xanh! Chỉ với mức giá 19K, là bạn đã có cơ hội quay vòng quay mini game siêu hấp dẫn và đặc biệt này rồi! 

Điểm thú vị nhất và cực kì hấp dẫn ở vòng quay may mắn Vòng quay ak rồng xanh này là:

  • Chỉ với mức giá 19K, là người chơi đã có cơ hội nhận được mảnh ghép skin ak rồng xanh hoặc một số lượng Kim cương FF vô cùng khủng và có ưu đãi vô cùng lớn, điều này đặc biệt chỉ có tại website chúng tôi!
  • Ngoài ra, việc chơi minigame này người chơi cũng đã tối ưu được rất nhiều các công sức và những khoản chi phí từ nạp tiền vào tài khoản game free fire đến các bước để mua được các skin, và cũng sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian để sở hữu được skin siêu hấp dẫn này!

Cựa kì đơn giản cho người chơi: người chơi game ff sẽ không còn phải đi mua thẻ game garena để nạp vào tài khoản game của mình, rồi lại quy đổi thành kim cương trong game nữa,... rồi mới mua được skin này. Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng ngay tại website chúng tôi, chỉ cần bạn đã có cho mình một tài khoản trên website muaaccfreefire.com rồi vào chơi Mini game ak rồng xanh là đã có thể nhận được những skin đó rồi, sau đó rút vật phẩm về tài khoản game chỉ bằng ID game của bạn, vô cùng đơn giản vì chúng tôi có liên kết trực tiếp với NPH Garena. Hãy chơi minigame Vòng quay Ak rồng xanh trên shop game của chúng tôi ngay thôi nào!

Các bước tham gia quay AK Rồng Xanh Tại Web Muaaccfreefire.com

Bước 1: Đăng nhập vào website muaaccfreefire.com

Để sử dụng được những sản phẩm game của shop game chúng tôi, đặc biệt là để có thể chơi quay AK Rồng Xanh tại muaaccfreefire.com. Bạn phải đăng nhập tài khoản để vào được website, nếu mà chưa có tài khỏa, hãy đăng ký ngay!

đăng nhập
Đăng nhập

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn tại muaaccfreefire.com

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn xong, thì bạn hãy nạp tiền vào tài khoản website muaaccfreefire.com để có thể nhanh chóng tham gia vòng quay may mắn AK Rồng Xanh.

Bước 3: Chơi vòng quay AK Rồng Xanh

Truy cập vào danh mục Minigame của website muaaccfreefire.com chúng tôi. Tiếp theo chọn danh mục minigame VQ AK Rồng Xanh. Cuối cùng hãy lựa chọn các cấp độ để quay.

quay AK Rồng Xanh
Quay AK Rồng Xanh

Bước 4: Nhận quà mà bạn đã quay được tại vòng quay này

Vậy là chỉ với vài thao tác siêu siêu đơn giản trên website muaaccfreefire.com, là bạn đã có thể tham gia quay minigame và nhận được skin ak rồng xanh cùng với nhiều kim cương siêu khủng khác rồi!

Muaaccfreefire.com - Shop Game Free Fire hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Free fire uy tín: Nick Free Fire, Thử Vận May Free Fire Vip 1, Thử Vận May Free Fire Vip 2, Thử Vận May Free Fire Vip 3, Thử Vận May Free Fire Vip 4, Vòng quay Kim cương Free Fire, Vòng quay Trang phục Quỷ Dạ Xoa, Vòng quay CR7 Chrono, Vòng quay M1887 Vũ Trụ Hủy Diệt, Vòng quay MP5 Thiên Thần Bạch Kim, Nạp Kim Cương Free Fire.

Chúc bạn có được khoảng thời gian vui vẻ tại muaaccfreefire.com nhé!

Xem tất cả » Thu gọn »