DỊCH VỤ Nạp FC FO4 - FC Online

Fc:
Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

Nạp FC FO4 an toàn tại shop Muaaccfreefire.com  ⭐ Nạp FC FO4 sạch, được phân phối trực tiếp bởi hóa đơn từ nhà phát hành
✅ Shop Nạp FC FO4 nhanh, tiện ích ⭐ Chỉ khoảng 30s là bạn có thể nhận được FC vào tài khoản FO4 của mình
✅ Shop Nạp FC FO4 uy tín ⭐ Cam kết bảo mật 100%, hệ thống tự động hóa hiện đại

FC là đơn vị tiền tệ trong FIFA Online 4 mà không xa lạ gì với người chơi. Tương tự như các đồng tiền trong đời sống, thì FC trong FO4 cũng vậy, chúng được dùng để mua vật phẩm cần thiết trong game, tham gia những event, sự kiện thú vị mà phải có FC với có thể đổi lấy được. Vậy làm sao để Nạp FC FO4? Hãy cùng đi vào chi tiết hơn nhé.

Muaaccfreefire.com - Shop nạp FC FO4 uy tín, nhanh gọn!

Nạp FC FO4 tại shop Muaaccfreefire.com
Nạp FC FO4 tại shop Muaaccfreefire.com

Là một người chơi FIFA Online 4, chắc hẳn bạn đã biết các cách thức nạp FC thông dụng và xuất hiện đầu tiên đó là dùng thẻ Garena để quy đổi. Và không phải người chơi nào cũng có điều kiện thời gian cho phép để tìm mua thẻ Garena rồi nạp Sò và quay đổi. Đây cũng có thể nói là hạn chế lớn nhất của cách nạp FC này. Khắc phục vấn đề này, Shop Muaaccfreefire.com ra đời, đặc biệt dịch vụ Nạp FC FO4, tại đây, bạn có thể nạp FC trực tiếp vào tài khoản game của mình, mà không cần công đoạn nạp thẻ cào rồi quy đổi,... hơn nữa, bạn có thể nạp mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị thông minh và kết nối internet - vô cùng tiện ích.

Nạp FC FO4 tại Shop Muaaccfreefire.com bạn có thể an tâm hoàn toàn:

  • Thời gian nạp FC FO4 rất nhanh, chưa mất đến 1 phút.
  • Shop uy tín, được hàng nghìn anh em game thủ trên khắp cả nước Việt Nam tin tưởng và sử dụng làm shop quen thuộc.
  • Đa dạng gói nạp FC FIFA Online 4, đảm bảo bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như "túi tiền" của mình. Mức giá hợp lý, ưu đãi nhất thị trường, rẻ hơn so với các shop khác không cùng hệ thống với Muaaccfreefire.com. Lại không chênh lệch quá nhiều so với nạp thẻ Garena. Chúng tôi có mức giá mềm như vậy bởi chúng tôi được cấp phép trực tiếp từ NPH game, đồng thời mỗi ngày, lượng giao dịch được thực hiện tại shop rất lớn lên đến 15.000 giao dịch nạp FC FO4 thành công. Chính số lượng nạp FC khủng như vậy, giúp chúng tôi có mức chiết khấu sâu cho các anh em. Cụ thể dưới đây là bảng giá của Shop.

Nạp FC tại Muaaccfreefire.com

Đơn giá

Số lượng FC nhận

10.933 VND

16 FC

21.866 VND

32 FC

54.665 VND

80 FC

109.330 VND

168 FC

218.661 VND

340 FC

  • FC sạch, cam kết 100% không FC lậu, không FC không chính thống gây ảnh hưởng đến tài khoản của người chơi. Sau khi nạp, bạn sẽ nhận được hóa đơn trực tiếp của nhà phát hành.
  • Thao tác thực hiện giao dịch nhanh gọn. Chỉ cần chọn gói FC FO4 muốn nạp, sau đó thanh toán và bạn chỉ cần đợi trong khoảng 30s là đã nạp FC thành công vào tài khoản FO4. Không còn phải tìm mua thẻ game, sau đó nạp và quy đổi rắc rối.
  • Bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng, ví điện tử hoặc cũng có thể dùng thẻ cào điện thoại, thẻ cào game để nạp FC trực tiếp vào tk game của bạn. Phương pháp tiện dụng và tối ưu đến vậy, bạn còn chần chờ gì mà không nạp ngay thôi nào.
  • Shop Muaaccfreefire.com cam kết bảo mật thông tin của bạn 100% với hệ thống được cài đặt tự động hóa, hiện đại hóa. Tuyệt đối không xảy ra trường hợp bị mất thông tin bảo mật, mất tài khoản,...
  • Bộ phận CSKH chuyên tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi có chính sách bảo hành rõ ràng, chi tiết với những đơn hàng bị lỗi từ phía shop. Vì vậy, nếu phát sinh vấn đề gì bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua boxchat góc phải dưới màn hình hoặc hotline: 0792.000.792 nhé!

Lưu ý: Điền đúng thông tin theo hệ thống yêu cầu nếu có, để shop nạp FC đúng tài khoản. Nếu đăng ký tài khoản bằng Facebook, vui lòng gửi thông tin qua để cửa hàng "ship" FC đúng địa điểm nhé.

Cách Nạp FC FO4 tại Shop Muaaccfreefire.com

Bước 1: Đăng Nhập hoặc Đăng Ký tài khoản Shop. Chọn vào biểu tượng hình người trên màn hình, phía trên bên phải.

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Shop
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Shop

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Muaaccfreefire.com: Xem hướng dẫn CHI TIẾT!

Bước 3: Chọn Gói Nạp và Thanh Toán. 

Chọn gói nạp và sau đó chọn Thanh toán.

Chọn gói nạp FC và Thanh Toán
Chọn gói nạp FC và Thanh Toán

Sau đó điền thông tin tài khoản game của bạn, rồi sau đó Xác nhận thanh toán. Bạn vui lòng chờ trong khoảng 30s, FC sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản game của bạn.

Điền tk game rồi thanh toán
Điền tk game rồi xác nhận thanh toán

Nạp FC FO4 tại Muaaccfreefire.com là lựa chọn tuyệt vời của những người dùng thông thái. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ shop cung cấp.

Muaaccfreefire.com - Shop Game Free Fire hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Free fire uy tín: Nick Free Fire, Thử Vận May Free Fire Vip 1, Thử Vận May Free Fire Vip 2, Thử Vận May Free Fire Vip 3, Thử Vận May Free Fire Vip 4, Vòng quay Kim cương Free Fire, Vòng quay Trang phục Quỷ Dạ Xoa, Vòng quay CR7 Chrono, Vòng quay M1887 Vũ Trụ Hủy Diệt, Vòng quay MP5 Thiên Thần Bạch Kim, Nạp Kim Cương Free Fire.

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Nạp Kim Cương Free Fire
Giao dịch: 10.505
Nạp Quân Huy Liên Quân
Giao dịch: 9.985
Nạp FC FO4 - FC Online
Giao dịch: 7.985
Nạp UC Pubg Mobile VNG
Giao dịch: 8.985
Nạp Căn Nguyên Tốc Chiến
Giao dịch: 7.512
Mua Xu Ninja School
Giao dịch: 3.521
Mua Ngọc NRO
Giao dịch: 8.985
Mua Vàng NRO
Giao dịch: 8.985